- Blandið öllu kryddinu saman.
- Setjið kjúklingabringurnar í eldfast mót, kryddið með kryddblöndunni og eldið í 180°C heitum ofni í 20-25 mín. eða þar til bringurnar hafa náð 73°C kjarnhita.
EPLASALAT
- Blandið majónesinu og sýrða rjómanum saman ásamt sykrinum og límónuberkinum.
- Blandið öllu hinu hráefninu saman við og smakkið til með salti og smá límónusafa.
SÆTUR RAUÐLAUKUR
- Blandið öllu hráefninu saman og smakkið til með saltinu.
- Grillið súrdeigsbrauðsneiðarnar á grillpönnu eða grilli, smyrjið með dressingunni og raðið öllu fallega á sneiðarnar.
AVÓKADÓ FRANSKAR
- Skerið avókadó til helminga langsum, takið steininn úr því og skerið það í franskar.
- Veltið upp úr egginu og því næst parmesanostinum.
- Setjið á bökunarplötu og í 200°C ofn í 10-15 mín. eða þar til osturinn er orðinn gullinbrúnn.
- Kryddið með salti og pipar og berið fram með brauðinu.
VÍNIN MEÐ
Lífræn hvítvín eða rauðvín eiga vel við hér.