Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Risarækja á spjóti

með Middle East sósu (Tapas)

Fjöldi
4
Innihaldsefni 500 g risarækja MIDDLE EAST SÓSA 1 stk. engiferrót 2 msk. hvítlauksolía 2 msk. hunang 3 msk. grófkorna sinnep 1 stk. chilli pipar Hnífsoddur af karrí 2 msk. hvítvínsedik 1 búnt steinselja 4 dl jurtaolía Salt og pipar
Aðferð

Risarækjan er skelflett og þrædd uppá lítil spjót. Því næst er rækjan krydduð með salti og pipar og steikt á pönnu eða grilluð. 

 

MIDDLE EAST SÓSA

  1. Engiferrótin er skorin í skífur þvert á þræðina.
  2. Allt hráefnið nema olían er maukað vel í matvinnsluvél.
  3. Sósan er þykkt með því að hella olíunni hægt og rólega út í gangandi matvinnsluvélina í örþunnri bunu.
  4. Smakkað til með salti og pipar.

 

VÍNIN MEÐ
Hvítvín með smásætu
smellpassa með Middle East sósunni.

Fleiri Fiskréttir