- Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum á pakka.
- Hitið olíu á pönnu og svitið lauk og hvítlauk án þess að þeir brúnist.
- Hellið tómötunum saman við og eldið í 4-5 mínútur.
- Smakkið til með salti, pipar og sykri, en farið þó sparlega með sykurinn.
- Rífið basillaufin niður og bætið saman við.
- Hitið olíu á annari pönnu og bætið smjörinu við. Steikið hvítlauk án þess að hann brúnist og blandið rækjunum saman við.
- Steikið rækjurnar í örlitla stund en stráið síðan brauðraspinu yfir þær og steikið þar til þær eru tilbúnar.
- Setjið pastað á disk, dreifið sósu yfir og leggið rækjurnar á toppinn.
VÍNIN MEÐ
Hér ráða hvítvínin ríkjum. Ef hakað er við "skelfisk" í vöruleitinni opnast ýmsir möguleikar.