- Kremjið hvítlaukinn og setjið í olíu, þetta er gott að gera deginum áður.
- Veltið skelfisknum upp úr dálítilli hvítlauksolíu.
- Hitið pönnu og steikið skelfiskinn í u.þ.b. 4 mínútur.
- Smakkið til með hvítlauksolíu, salti og pipar.
Salat dressing
Aðferð:
- Kremjið hvítlaukinn, saxið graslauk og chillialdin.
- Blandið öllu saman í skál ásamt dálitlum límónusafa.
- Bætið svo majónesi og sýrðum rjóma í skálina, hrærið allt saman og smakkið til með salti og pipar.
- Setjið salat í skál ásamt skelfiski og dressingu, og rífið svo vel af parmesan osti yfir í lokin.
Þessi uppskrift var gefin út í tilefni freyðivínsþema í Vínbúðunum. Léttur og frískandi réttur sem kallar á létt, frískleg og auðdrekkanleg freyðivín. Einnig er hægt að finna sína eigin samsetningu í vöruleitinni.