BOTN
- Allt sett í blandara þar til hráefnin hafa blandast vel og eru farin að loða saman.
- Mótið botninn í hringlaga formi með 1,5-2 cm köntum upp á hliðarnar.
- Setjið formið í frysti í 1 klst.
FYLLING
- Leggið hneturnar í bleyti.
- Setjið öll hráefnin í blandara þar til áferðin er orðin slétt og falleg.
- Hellið fyllingunni í botninn og frystið í fjóra tíma.
- Takið kökuna úr frysti 30 mínútum áður en hennar er neytt.
- Best er að geyma hana plastaða í frysti. Þannig geymst hún í nokkra daga.
- Skreytið með hindberjum og nokkrum gojiberjum.
VÍNIN MEÐ
Súkkulaðið og hindberin kalla á rautt og sætt, en portvín ganga líka vel upp hér.