RAUÐVÍNSSÓSA
- Látið beikon, lauk og sveppi krauma í olíu í potti í 2 mínútur.
- Bætið þá lárviðarlaufi, timjani, pipar, tómatkrafti, rauðvíni og rauðvínsediki í pottinn og sjóðið niður um ¾.
- Hellið villibráðarsoðinu í pottinn og þykkið með sósujafnara.
- Takið pottinn af hellunni og bætið smjörinu saman við sósuna.
- Hrærið í með sleif þangað til smjörið hefur bráðnað og smakkið til með salti.
HREINDÝRASTEIKUR
- Kryddið kjötið með salti og pipar og steikið í olíu á vel heitri pönnu í 1-2 mínútur á hvorri hlið.
- Berið kjötið fram með sósunni og t.d. sellerírótarkartöflumús og blönduðu grænmeti.
VÍNIN MEÐ
Í vöruleitinni er að finna ýmsar hugmyndir en hægt er að sía leitina eftir þínum þörfum. Upplagt er hér að haka við villibráðina.