Kjötið er skorið i frekar litla teninga, látið liggja í 34 tíma og þrætt á tein ásamt sveppum og kúrbít eða því grænmeti sem þið helst kjósið.
Meðan grillað er þá er gott að pensla með:
- 3 msk sítrónusafi
- 2 msk soya
- 1/4 tsk cummin
- 1/4 tsk koríander
Borið fram með hnetusósu og hrísgrjónum, Naanbrauði og avocado salati.
HNETUSÓSA
Laukurinn mýktur í olíunni á pönnu ásamt hvítlauknum. Restinni bætt útí og soðið vel saman. Hnetusósan fer vel
með flestum grillmat og er einnig góð með fiski.
AVOCADOSALAT
Öllu blandað saman í skál.
VÍNIN MEÐ
Með þessu passar hvítvín vel og þá helst Riesling eða góður Gewurztraminer frá Alsace í Frakklandi. Ef menn vilja rauðvín þá má fara í Nero d’avola frá Sikiley eða góðan Zinfandel frá Bandaríkjunum.