- Setjið mjólkina og rjóma í pott ásamt sykrinum
- Skerið vanillustöngina eftir endilöngu og skafið innan úr henni og bætið henni við blönduna (ásamt því sem þið skafið innan úr)
- Matarlímsblöðin eru sett í vatn og látin linast
- Þegar blandan er byrjuð að sjóða skal taka hana til hliðar og bæta matarlímsblöðunum ásamt hvíta súkkulaðinu við og hræra þangað til súkkulaðið er bráðnað
- Takið vanillustöngina upp úr og hrærið skyrinu saman við blönduna
- Hellið í falleg form og látið kólna í 6 tíma
- Myljið hafrakex yfir
- Raspið lime-börk og hvítt súkkulaði yfir formið áður en borið er fram
VÍNIN MEÐ
Bæði rauð og hvít eftirréttavín henta vel með þessum rétti.