- Linguini er soðið í saltvatni samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum.
- Humarinn er steiktur á pönnu ásamt risarækjunni.
- Sósunni er hellt yfir og látið malla í 2 mínútur.
- Þegar pastað er klárt skal bæta því við.
- Loks er rucolanu bætt við og öllu hrært vel saman.
SÓSA
- Pillið humarinn.
- Steikið skelina á pönnu.
- Saxið chili, lauk og papriku og setjið á pönnuna.
- Næst hellið þið tómötunum yfir.
- Þetta er soðið í 20 mínútur.
- Gott er að fylgjast með og bæta vatni við sósuna ef þörf er á.
- Skelin er veidd upp úr.
- Smakkað til með humarkrafti, salti og pipar.
VÍNIN MEÐ
Skelfiskur og pasta í vöruleitinni hjálpa til við að finna pörun með þessum rétti.