- Skerið steikurnar í 300g bita.
- Kryddið með salti, pipar, rósmarín og hvítlauk.
- Látið standa í 20 mínútur. Grillið kjötið við góðan hita í 4 mínútur á hvorri hlið.
- Látið standa á heitu grilli í 5 mínútur í viðbót á efstu grind.
- Setjið maís í pott ásamt 50 g af sykri og sjóðið í 25 mínútur.
MOZZARELLASALAT
Saxið mozzarella í skál, saxið graslauk, agúrku og svartar ólífur í litla bita. Blandið öllu vel saman ásamt salatinu.
GRÁÐOSTASÓSA
Saxið gráðostinn og hrærið síðan öllu saman í skál. Gott er að laga sósuna deginum áður.
VÍNIN MEÐ
Þegar merkt er við "nautakjöt" og "grill" í vöruleitinni færðu upp ýmsa góða möguleika að vínpörun með þessum rétti.