HREINDÝRATARTAR
Saxið kjötið þar til það er orðið nokkuð fínt, smakkið til með saltinu, piparnum og olíunni uns allt er himneskt.
EGG
Saxið eggið smátt og smakkið til með saltinu.
LAUKAR
Allir laukarnir eru saxaðir fínt en þeim þó haldið aðskildum.
SULTUÐ HVÖNN
- Setjið edik, vatn og sykur í pott og látið suðuna koma upp.
- Hellið yfir stilkana, setjið í skál og lokið.
- Látið standa í a.m.k. 6 tíma. Bestir verða leggirnir þó eftir u.þ.b. mánuð eða tvo.
HVANNARKREM
- Setjið hvannarblöðin í sjóðandi léttsaltað vatn og sjóðið í 3 mínútur.
- Kælið þau í ísköldu vatni og þerrið síðan.
- Loks er öllu blandað saman í matvinnsluvél uns flauelsmjúkt og fallegt.
FRAMREIÐSLA
Raðið öllu hlið við hlið á disk svo fallegu litirnir fái að njóta sín.
VÍNIN MEÐ
Veljið villibráð í vöruleitinni með hreindýrinu.