HAMBORGARABUFF
- Öllu blandað saman og mótað í 4 buff.
- Buffin grilluð eða steikt með sneið af cheddarosti.
TOASTED PORTER RAUÐLAUKSSULTA
Allt sett í pott og soðið niður uns verður að sultu.
SYKURBRÚNAÐ BEIKON
Beikon sett í ofnskúffu, púðursykri stráð yfir og steikt í ofni á 180°C í um 10 mín.
Majónes sett á hamborgarabrauð ásamt lambhagasalati, tómatsneiðum, toasted porter rauðlaukssultu, smjörsteiktum sveppum og sykurbrúnuðu beikoni.
VÍNIN MEÐ
Suður-ítölsk rauðvín, gjarnan með smásætu passa hér vel með borgaranum og einnig smásæt rósavín. Margir velja eflaust bjórinn frekar en í uppskriftinni er ristaður porter og tilvalið að velja slíkan eða jafnvel stout. Einnig gengur öflugt belgískt eða breskt öl. Hér er bragðmikill réttur, sem kallar á bragðmikinn bjór.