- Setjið sojasósu í pott ásamt döðlum, fínt söxuðum hvítlauk og vatni.
- Fáið upp suðu og maukið döðlurnar vel.
- Kælið marineringuna og hellið síðan yfir kjötið. Marinerið í 1 klst. eða lengur.
- Grillið lambalundirnar í 2-3 mínútur á hvorri hlið.
SALAT
- Skolið spínatið vel og setjið í skál ásamt restinni af hráefninu.
- Veltið öllu upp úr salatdressingunni.
- Skerið lambið niður og bætið út í salatið.
MINTU OG KÓRÍANDER SALATDRESSING
Setjið allt í blandara og blandið vel saman.
VÍNIN MEÐ
Með salatinu er gott að drekka hvítvín frá Alsace eða létt og ávaxtaríkt crianza rauðvín frá Spáni. Pinot Noir þrúgan væri líka hentug.