Allt hrist saman, fyrst án þess að hafa klaka í ca. 5 sek. til þess að brjóta upp eggjahvítuna, síðan hrist aftur með klaka. Drykknum er hellt í gegnum sigti í viskíglas fullt af klaka.
Skreytt með appelsínuberki og pikkluðum trönuberjum
Trönuberjalögur
1 bolli vatn
1,25 bollar borðedik
1 bolli sykur
3 anísstjörnur
5 piparkorn
500 g trönuber
Aðferð: Allt sett í pott nema trönuberin og hitað upp að suðu. Trönuberin eru sett í krukku og leginum hellt yfir. Krukkunni er lokað og geymd í ca. viku í stofuhita. Berin endast í leginum í nokkra mánuði.
Höfundar þessa kokteils eru Gunnar Rafn Heiðarsson, Valgarður Finnbogason, Aðalsteinn Bjarni Sigurðsson og Hlynur Björnsson á Kol