Útgáfuefni
Fátt er betra en að grilla góðan mat og snæða með góðu
víni á sumrin. Í þessum bæklingi finnur þú fjölbreytt úrval
vína sem öll eiga það sammerkt að henta vel með grillmatnum
Skemmtilegar og fræðandi upplýsingar um bjór, framleiðsluaðferðir og bjórgerðir.
Tillögur að víni með hátíðarmatnum.
Fróðleikur um Afríku sem vínland. Landafræði, loftslag, þrúgur og fleira skemmtilegt.
Skemmtilegur fróðleikur um Chile sem vínland. Landafræði, árgangar, vínframleiðsla, helstu vínþrúgur o.fl.
Tillögur að víni með grillinu og léttar leiðbeiningar um hvernig á að velja vínið með matnum.
Þrúgutegundunum Grenache, Syrah, Riesling og Sauvignon Blanc gerð góð skil.
Tillögur að víni með hátíðarmatnum.
Hér er vínum frá Bandaríkjunum og Argentínu gerð skil.
Uppskriftir í bæklingi:
Nauta-carpaccio með rucola-pestó
Fylltar kjúklingabringur með parmaskinku og gorgonzola
Penne “Arrabiatta” með smokk fiski og tígrisrækjum
Nauta T-bone með grilluðu grænmeti