Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Sumarvín - júní 2005

Fátt er betra en að grilla góðan mat og snæða með góðu víni á sumrin. Í þessum bæklingi finnur þú fjölbreytt úrval vína sem öll eiga það sammerkt að henta vel með grillmatnum

Bjórhátíð - október 2005

Skemmtilegar og fræðandi upplýsingar um bjór, framleiðsluaðferðir og bjórgerðir.

Hátíðarvín - desember 2005

Tillögur að víni með hátíðarmatnum.

Afríka - mars 2006

Fróðleikur um Afríku sem vínland. Landafræði, loftslag, þrúgur og fleira skemmtilegt.

Chile - maí 2006

Skemmtilegur fróðleikur um Chile sem vínland. Landafræði, árgangar, vínframleiðsla, helstu vínþrúgur o.fl.

Sumarvín - júlí 2006

Tillögur að víni með grillinu og léttar leiðbeiningar um hvernig á að velja vínið með matnum.

Uppskerudagar - október 2006

Þrúgutegundunum Grenache, Syrah, Riesling og Sauvignon Blanc gerð góð skil.

Hátíðarvín - desember 2006

Tillögur að víni með hátíðarmatnum.

Mars dagar - mars 2007

Hér er vínum frá Bandaríkjunum og Argentínu gerð skil.

Ítalskir dagar - maí 2007

Uppskriftir í bæklingi:
Nauta-carpaccio með rucola-pestó
Fylltar kjúklingabringur með parmaskinku og gorgonzola
Penne “Arrabiatta” með smokk fiski og tígrisrækjum
Nauta T-bone með grilluðu grænmeti