Útgáfuefni
Meðal efnis: Austurlenskur matur og vínið með. Chablis. Frosnir kokteilar. Fréttir úr vínheiminum. Áfengisnotkun fólks sem ekki hefur aldur til. Veisluvínsmolar. Söluhæstu tegundirnar 2009. Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.
Meðal efnis: Jólamatur og vín. Ábætisréttir. Viskí og vískí-kokteilar. Rússar íhuga ríkiseinkasölu. Ástralir glíma við vandamál í víngerð. Forvarnarstarf Verslunarskóla Íslands. Girnilegar uppskriftir af hátíðarpaté. Magn vínfanga í veisluna. Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.
Uppskriftir í bæklingi:
Súkkulaðitrufflur
Súkkulaðifrauð
Marsipanbrauð með koniaki
Pavlova
Franskar makkarónur
Girnilegur bæklingur um eftirrétti og vínin með. Páll Sigurðsson vínráðgjafi fræðir okkur um hvaða vín er best að velja með eftirréttunum. Einnig eru í bæklingnum uppskriftir af ómótstæðilegum eftirréttum frá Hafliða í Mosfellsbakaríi.
Hér er að finna upplýsingar um helstu vínræktarsvæði í Frakklandi.
Hér er að finna nokkrar hugmyndir að vali á víni með grillmatnum.
Enginn bæklingur var útbúinn á ítölskum dögum, en hér má sjá kort yfir helstu vínhéruð á Ítalíu.
Hér er að finna ítarlegar upplýsingar um bjór, bruggun og bjórgerðir.
Kynning á vínum frá Spáni og Portúgal ásamt fróðleik um helstu vínhéruð landanna.
Kynningar á vínum frá Ástralíu ásamt upplýsingum um vínlandið Ástralíu og helstu þrúgur.