Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Vínblaðið 1.tbl.8.árg - mars 2010

Meðal efnis: Austurlenskur matur og vínið með. Chablis. Frosnir kokteilar. Fréttir úr vínheiminum. Áfengisnotkun fólks sem ekki hefur aldur til. Veisluvínsmolar. Söluhæstu tegundirnar 2009. Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.

Vínblaðið 4.tbl.7.árg - desember 2009

Meðal efnis: Jólamatur og vín. Ábætisréttir. Viskí og vískí-kokteilar. Rússar íhuga ríkiseinkasölu. Ástralir glíma við vandamál í víngerð. Forvarnarstarf Verslunarskóla Íslands. Girnilegar uppskriftir af hátíðarpaté. Magn vínfanga í veisluna. Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.

Eftirréttir - desember 2009

Uppskriftir í bæklingi:
Súkkulaðitrufflur
Súkkulaðifrauð
Marsipanbrauð með koniaki
Pavlova
Franskar makkarónur

Eftirréttir

Girnilegur bæklingur um eftirrétti og vínin með. Páll Sigurðsson vínráðgjafi fræðir okkur um hvaða vín er best að velja með eftirréttunum. Einnig eru í bæklingnum uppskriftir af ómótstæðilegum eftirréttum frá Hafliða í Mosfellsbakaríi.

Jour de féte (Franskir dagar) - júlí 2004

Hér er að finna upplýsingar um helstu vínræktarsvæði í Frakklandi.

Vínið með grillmatnum - júní 2004

Hér er að finna nokkrar hugmyndir að vali á víni með grillmatnum.

Ítalskir dagar (Salute) - mars 2004

Enginn bæklingur var útbúinn á ítölskum dögum, en hér má sjá kort yfir helstu vínhéruð á Ítalíu.

Bjórstemmning - október 2004

Hér er að finna ítarlegar upplýsingar um bjór, bruggun og bjórgerðir.

Olé - febrúar 2005

Kynning á vínum frá Spáni og Portúgal ásamt fróðleik um helstu vínhéruð landanna.

Cheers Mate! (Ástralía) - apríl 2005

Kynningar á vínum frá Ástralíu ásamt upplýsingum um vínlandið Ástralíu og helstu þrúgur.