Útgáfuefni
Uppskriftir í bæklingi:
Grillaður skötuselur með kotasælumajónesi og dilli
Nauta 'ribeye' með sætkartöflusalati
Chili- og tekíla kjúklingur
Kryddlegnar lambakótelettur með bakaðri kartöflu og parmesansmjöri
Grilluð grísarif með sinneps-BBQ sósu
Epla 'crumble'
Meðal efnis: sumarkokteilar, rósavín, Vínráðgjafar velja, Rioja dagar, uppskriftir frá Grillmarkaðnum, Fréttir úr vínheiminum, munntóbak er ógeð, árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna
Hagnaður ÁTVR var 1.340 m.kr. í samanburði við 1.227 m.kr. árið 2011. Rekstrartekjur ársins voru 26.605 m.kr. Rekstrargjöld námu 25.275 m.kr.
Meðal efnis: Vinsælustu drykkirnir 2012. Vínráðgjafar velja. Freyðivín. Með hraðlest hugans til Suður-Frakklands. Fréttir úr vínheiminum. Veisla frá Suður-Frakklandi. Árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna.
Uppskriftir í bæklingi:
Brasseraður kálfur á 'socca'
Kryddlegin hörpuskel á 'sable parmesan'
Plómu 'crumble'
Saltfiskur og sólþurrkaðir ávextir 'nicoise'
Geitaostahræra ásamt 'confiture de legume'
Eggaldinkavíar og grillað grænmeti
Í þessum bæklingi má finna úrval girnilegra kokteila, jafn áfengra sem óáfengra.
Meðal efnis: Jólakokteilarnir 2012, sætvín eða eftirréttarvín, fréttir úr vínheiminum, hófleg og óhófleg neysla áfengis, Gyllta glasið 2012, aðventugjafir, nýjar merkingar í vöruskránni, port og sætvín og vínin um hátíðirnar.
Uppskriftir í bæklingi:
Súkkulaðitvenna
Nautaþynnur með hörpuskel og bjórmajónesi
Þorskur með nautasíðu og chorizo vinaigrette
Tandoori kjúklingur með mango chutney
Kjötbollur með engifersósu og krækiberjamauki
Hross með seljurótarmauki og bernaisesósu
Meðal efnis: Belgía og bjór. Bjór til matargerðar. Grugg í glasi. Ber og lamb. Bjórsmökkun. Kokteilar. Fréttir úr vínheiminum. Árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna.
Í þessum bæklingi eftir Pál Sigurðsson vínráðgjafa finnur þú fróðlegar upplýsingar um vín og helstu vínræktarhéruð Ítalíu. Auk þess hefur Leifur Kolbeinsson tekið saman sex girnilegar uppskriftir að réttum sem eru undir ítölskum áhrifum sem birtast í bæklingnum.