Útgáfuefni
Uppskriftir í bæklingi: Grilluð lambalund, mjúk polenta, confit hvítlaukur og bláberjasulta - Cheviche - Grísapylsa - Kjúklingasalat með teriyaki, kasjúhnetum og granateplum - Möndlukaka með kirsuberjum
Meðal efnis: Helstu flokkar bjórs - Bjóreldun - Berjalíkjörar - Vín & bjór með villisveppum - Bjór er ekki bara bjór - Veigar með villibráð - Hlutverk starfsfólks í Vínbúðum (samfélagsleg ábyrgð) - Vínráðgjafar - Ekki er hatur í ölkonuhúsi - Árgangatafla og vörulisti Vínbúða.
Uppskriftir í bæklingi:
- Sumarlegt salat með grilluðum lambalundum
- Grilluð nautaribeye-steik með trufflumajónesi
- Risarækjur og humar á spjóti
- Lax í rauðu karríi með fenníku, eplum ofl
- Kryddleginn kjúklingur á spjóti með kaldri satay-sósu
- Jarðaber og rabbarbari með súkkulaðimús
Meðal efnis: Sumarvín - Lambrusco leynir á sér - Sumarkokteilar - Uppskriftir - Suður-Afríka - Sjálfbærniskýrsla o.fl.
Flottur bæklingur um vínin frá Suður-Afríku, vínræktarsögu landsins og helstu áherslur. Einnig er að finna girnilegar uppskriftir að sumarlegum grillréttum frá veitingahúsinu Nauthól.
Hagnaður ÁTVR var 1.304 m.kr. í samanburði við 1.340 m.kr. árið 2012.
Rekstrartekjur ársins voru 27,4 milljarðar kr. Rekstrargjöld námu 26.115 m.kr. Þetta er fyrsta ársskýrsla ÁTVR þar sem fylgt er við miðum Global Reporting Initiative (GRI)..
Uppskriftir í bæklingi:
Kínóa grænmetishleifur
Goji hindberjahrákaka
Linsubaunasúpa
Sykursöltuð bleikja
Lífrænn kjúklingur
Meðal efnis: lífræn ræktun, páskabjór, sýndu umhyggju þína, fréttir úr vínheiminum og lífrænar uppskriftir.
Meðal efnis: Freyðivín og freyðibað, jólabjórinn, Vínskóli Vínbúðanna, koníak, fréttir úr vínheiminum, kokteilar, smábæklingar, árgangatafla og vörulisti Vínbúðanna
Meðal efnis: Grein um Bourgogne, gott lundarfar, fréttir úr vínheiminum, Boeuf Bourguignon, Gyllta glasið 2013, fjölbreytni bjórs, Bjórgerð, fréttir ú Vínbúðunum og vöruskrá