Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Ostaveisla

Í þessum bæklingi er leitast við að aðstoða þig við að velja vín með ostum. Einnig uppskriftir af góðum osta-réttum ásamt ómissandi osta-vín töflu þar sem bornir eru saman nokkrir ólíkir ostar og hvernig þeir henta með ákveðnum þrúgutegundum.

Vínblaðið 3.tbl.7.árg - september 2009

Meðal efnis: Bjór í matargerð. Íslensk smábruggerí. Unglingadrykkja. Misheppnað markaðsátak Evrópusambandsins. Breytt neyslumynstur áfengis á í-Íslandi. Gin - Einiberjabrennivín. Gin-kokteilar. Íslenskar og norrænar hefðir í matseld. Bjór í veislur. Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.

Smáréttaveisla - september 2009

Uppskriftir í bæklingi:
Steiktur koli með kryddjurtakremi og stökku rúgbrauði / Rækjur með sýrðum rjóma, mysu, stökku grænmeti og sölvasalti / Hreindýratartar með eggjum, laukum, sultaðri hvönn og hvannakremi / Steikt lambafillet með soðnum blaðlauk, fjallagrasarjóma og blóðbergi / Blómkál, blómkál, blómkál

Kokteilar og bollur

Úrval af frábærum kokteil-uppskriftum. Vinsælasti bæklingurinn í Vínbúðinni!

Fiskiveisla

Í þessum bæklingi er að finna góðar hugmyndir um val á víni með fiskréttum. Einnig eru í bæklingnum girnilegar fiskiuppskriftir.

Vínblaðið 2.tbl. 7.árg - júní 2009

Meðal efnis: Rjúkandi ráð við grillið, Hvað er Tekíla? Sumarkokteilar, Vínval í brúðkaupið eða aðrar veislur, Fréttaskot úr vínheiminum, Tapas - girnilegar uppskriftir og ráð. Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.

Ársskýrsla ÁTVR 2008

Hagnaður ÁTVR var 447 m.kr. í samanburði við 506 m.kr. árið 2007. Rekstrartekjur ársins voru 21.231 m.kr. Rekstrargjöld námu 20.931 m.kr.

Vínblaðið 1.tbl. 7árg. - mars 2009

Meðal efnis: Bjórdagurinn mikli, Hvers vegna að umhella?, Áfengi í mat, Mojito uppskriftir, Sauvignon Blanc, Brunello - besta vín Ítalíu?, Hefur kreppan áhrif á sölu áfengra drykkja? Auk vörulista Vínbúðanna og árgangatöflu.

Vínblaðið 4.tbl. 6.árg. - desember 2008

Meðal efnis: Reykt og grafin villibráð & styrkt vín, Súkkulaði og rauðvín, Toscana, Heitir drykkir á köldum kvöldum, Pörun víns og matar og grein um súkkulaði. Auk vörulista Vínbúðanna.

Vínblaðið 3.tbl. 6.árg - september 2008

Meðal efnis: Vín og ostar. Lífræn ræktun. Októberfest. Hvernig glös notum við undir vín? Hvernig fer maður að því að velja vín með matnum svo vel fari? Hvað eiga bjórdós og bíll sameiginlegt? Ber allt árið. Ostabakkinn. Árgangatafla. Auk vörulista Víbúðanna.