Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

Útgefið efni

Útgáfuefni

Hátíðarforréttir - desember 2011

Uppskriftir í bæklingi:
'Tartar' úr tvíreyktu hangikjöti
Léttsteikt andabringa og langtímaelduð andalæri
Snögggrafinn lax
Kremuð og freyðandi villibráðasúpa
Skelfisksalat 'Ceviche'

Bjór og matur - september 2011

Uppskriftir í bæklingi:
Steikarsamloka
Lambasteik á rúgbrauði
Rabbabarakompott - með mylsnu og vanilluís
Steiktur hörpudiskur á salatbeði með greipaldin
Rjómasteiktir sveppir með balsamgljáa á flatköku
Íslensk fiskisúpa

Sumarveisla - júní & júlí 2011

Uppskriftir í bæklingi:
BRUSSCHETTA með mozzarellu og tómötum
LINGUINE með humri og risarækju
FUSILLI með kjúklingi og rucola-pestó
HUMARSALAT með mangódressingu
PANNACOTTA úr hvítu súkkulaði og skyri
KJÖTPLATTI með ólífum og chili-sultu

Desemberveisla - desember 2010

Uppskriftir í bæklingi:
Pönnusteiktar rjúpnabringur
Pönnusteikt gæsabringa
Andabringur með pistasíum, mangó, rúsínum og villigrjónum
Heilsteiktur kjúklingur með hvítlauk, kóríander og sesam
Ofnbakaður kalkúnn fylltur með perum og pekanhnetum

Sumarvín - júní 2010

Uppskriftir í bæklingi:
Grilluð jarðarber með vanilluskyrkremi
Grillaður kjúklingur með sveitasælu
Grillaður lax með spínati, eplum, karrí og portvíni
Grilluð lúða með sítrussalati og kirsuberjatómötum
Ribeye með mozzarellasalati og ferskum maís
Austurlenskur steinbítur með grilluðu grænmeti
Krydduð svínalund með stöppuðum kartöflum

Eftirréttir - desember 2009

Uppskriftir í bæklingi:
Súkkulaðitrufflur
Súkkulaðifrauð
Marsipanbrauð með koniaki
Pavlova
Franskar makkarónur

Jour de féte (Franskir dagar) - júlí 2004

Hér er að finna upplýsingar um helstu vínræktarsvæði í Frakklandi.

Vínið með grillmatnum - júní 2004

Hér er að finna nokkrar hugmyndir að vali á víni með grillmatnum.

Ítalskir dagar (Salute) - mars 2004

Enginn bæklingur var útbúinn á ítölskum dögum, en hér má sjá kort yfir helstu vínhéruð á Ítalíu.

Bjórstemmning - október 2004

Hér er að finna ítarlegar upplýsingar um bjór, bruggun og bjórgerðir.