Sleppa valmynd og fara beint í meginmál
Loka
Opnunartímar
Vörur
Allar vörur
Bjór
Eftirréttavín o.fl.
Freyðivín
Hvítvín
Rauðvín
Rósavín
Síder og gosblöndur
Sterkt
Umbúðir og aðrar söluvörur
Nýtt
Væntanlegt
Sérpöntun
Tóbakspöntun
Innkallanir
Skilareglur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Vínráðgjafar
Veisluvín/reiknivél
Vínflokkar
Bjórflokkar
Uppskriftir
Kokteilar
Greinar
Matartákn og sérmerkingar
Þrúgur
Útgefið efni
Árgangatafla
Tóbak
Tóbak forsíða
Leiðbeiningar
Tilkynningar og skráning
Lög og reglur
Eftirlit
English
Um ÁTVR
Fréttir
Fyrirtækið
Hlutverk og stefnur
Lög og reglur
Saga ÁTVR
Skipurit
Sölutölur
Styrkbeiðnir
Sölustarfsemi
Spurt og svarað
Útgefið efni
Mannauður
Jafnlaunaúttekt
Mannauðsstefna
Samfélagsábyrgð
Loftslagsmarkmið
Skilríkin meðferðis
Herferðir
Umhverfið
Rannsóknir og greinar
Norræna leiðin
Rafrænir reikningar
Þyngd umbúða
Laus störf
Fyrir fjölmiðla
Fyrir birgja
Hafðu samband
English
Íslenska
Opnunartímar
Vörur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Tóbak
Um ÁTVR
Innskráning
EN
Skipta um tungumál
Opna leit
Sjá körfu
Opna leiðarkerfi
Leit
Search
Forsíða
Vínráðgjöf og matur
Kokteilar
Sumarbolla
Fjöldi
12
Erfiðleikastig
Miðlungserfitt
Áhöld
Mælikanna
Innihaldsefni
750 ml romm
1 l ananassafi
1 l engiferöl
250 ml sítrónusafi
1 box hindber
Hentugt glas
Aðferð
Öll innihaldsefni sett í stóra skál og hrærð saman með klökum rétt áðurn en bera á drykkinn fram.
Gott ráð
Gaman er að setja hluta berjanna í klakabox og fylla upp með vatni til að búa til flotta klaka. Berin í klakanum fljóta efst í bollunni á meðan þau ófrosnu falla til botns. Hægt er að nota ýmiskonar glös.
Flokkar
rommkokteilar
,
bollur
,
Tilefni
Gott í veisluna
Fleiri rommkokteilar
Cuba Libre
rommkokteilar
Cuban Manhattan
rommkokteilar
Vinsælir kokteilar
Espresso Martini
líkjörskokteilar
Old fashioned
viskíkokteilar
Mojito
rommkokteilar