Rafrauður. Smásætur, léttur, sýruríkur, lítil beiskja. Kirsuberjasteinn, korn, h Sjá meira
Rafrauður. Smásætur, léttur, sýruríkur, lítil beiskja. Kirsuberjasteinn, korn, hindber.
Ávaxtabjór
Hér má finna bjóra sem hafa verið bruggaðir með eða verið látnir liggja á ávöxtum. Einkenni fara því algjörlega eftir ávextinum og auðvitað grunnbjórnum.
Ávaxta og kryddbjór
Eins og nafnið gefur til kynna inniheldur þessi flokkur bjór sem einkennist af ávöxtum kryddi eða öðrum framandi bragðefnum. Í raun fara einkenni þessara bjóra auðvitað algerlega eftir bruggaranum og hvaða krydd eða ávexti hann ákveður að nota við framleiðsluna.Bjórar í þessum flokki eru bestir framreiddir við um 4-13°C Sjá minna