Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Skerið allt grænmetið niður, setjið í pott og steikið við vægan hita.
  2. Setjið þá bláskelina út í pottinn, ásamt hvítvíni.
  3. Sjóðið í 4-5 mínútur með lok á pottinum.
  4. Hellið humarsoði út í pottinn og sjóðið niður um helming.
  5. Setjið þá rjóma og kókosmjólk saman við og sjóðið aftur niður.
  6. Sigtið svo súpuna og bætið smjöri og sítrónusafa saman við. Smakkið til með salti og pipar.
  7. Leggið grillpinna í bleyti, þræðið tígrisrækjurnar upp á pinnana og grillið í u.þ.b. 1 1/2 mínútu á hvorri hlið.
  8. Kryddið með dálitlu salti.

 

VÍNIN MEÐ
Freyðivín eru snilld með skelfisksúpu, freyðandi vínið eykur ánægjuna af að borða súpuna og gerir upplifunina af máltíðinni skemmtilega og eftirminnilega. Vínin á þessum lista eru ósæt nema eitt sem er millisætt. Það er smekksatriði hvort maður vill sætu eða ekki.