Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Kremjið hvítlaukinn og setjið í olíu, þetta er gott að gera deginum áður.
  2. Veltið skelfisknum upp úr dálítilli hvítlauksolíu.
  3. Hitið pönnu og steikið skelfiskinn í u.þ.b. 4 mínútur.
  4. Smakkið til með hvítlauksolíu, salti og pipar.

 

Salat dressing

Aðferð: 

  1. Kremjið hvítlaukinn, saxið graslauk og chillialdin.
  2. Blandið öllu saman í skál ásamt dálitlum límónusafa.
  3. Bætið svo majónesi og sýrðum rjóma í skálina, hrærið allt saman og smakkið til með salti og pipar.
  4. Setjið salat í skál ásamt skelfiski og dressingu, og rífið svo vel af parmesan osti yfir í lokin.

Þessi uppskrift var gefin út í tilefni freyðivínsþema í Vínbúðunum. Léttur og frískandi réttur sem kallar á létt, frískleg og auðdrekkanleg freyðivín. Einnig er hægt að finna sína eigin samsetningu í vöruleitinni.