Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Hyljið 28x7 cm smelluform með tveimur lögum af smjörpappír.
  2. Hitið ofninn í 220°C og stillið á blástur. Setjið rjómaostinn í hrærivél ásamt sykrinum og hrærið vel saman, bætið eggjunum út í, einu í einu.
  3. Gott er að nota sleikju til að ná úr botninum.
  4. Setjið þá rjómann saman við og að lokum er hveitinu blandað við.
  5. Hellið soppunni í formið, setjið í vel heitan ofninn og bakið í u.þ.b. 50 mín.
  6. Látið kólna að stofuhita í 2-3 klst.
  7. Gott að bera fram með ferskum hindberjum.

 

VÍNIN MEÐ
Rétturinn hentar vel með sætu eða millisætu rósavíni