Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

BOTN

  1. Setjið valhneturnar í matvinnsluvél og malið gróft.
  2. Bætið döðlunum út í og blandið þar til þetta tollir vel saman.
  3. Þrýstið niður í form og setjið í frysti á meðan fyllingin er búin til.

 

FYLLING

  1. Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði, takið af hellunni, setjið í matvinnsluvél ásamt þiðnuðu hindberjunum og blandið saman.
  2. Raðið frosnu hindberjunum yfir botninn og hellið fyllingunni yfir, setjið í frysti þar til kakan er orðin stíf.
  3. Skreytið kökuna með ferskum hindberjum og heslihnetuflögum áður en hún er borin fram.

 

VÍNIN MEÐ
Hér henta vel rósa-freyðivín með sætu.