Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

BOTN

  1. Allt sett í blandara þar til hráefnin hafa blandast vel og eru farin að loða saman.
  2. Mótið botninn í hringlaga formi með 1,5-2 cm köntum upp á hliðarnar.
  3. Setjið formið í frysti í 1 klst.

FYLLING

  1. Leggið hneturnar í bleyti.
  2. Setjið öll hráefnin í blandara þar til áferðin er orðin slétt og falleg.
  3. Hellið fyllingunni í botninn og frystið í fjóra tíma.
  4. Takið kökuna úr frysti 30 mínútum áður en hennar er neytt.
  5. Best er að geyma hana plastaða í frysti. Þannig geymst hún í nokkra daga.
  6. Skreytið með hindberjum og nokkrum gojiberjum.

 

VÍNIN MEÐ
Súkkulaðið og hindberin kalla á rautt og sætt, en portvín ganga líka vel upp hér.