Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Hreinsið nálarnar af rósmarínkvistunum og saxið smátt með beittum hníf.
  2. Rífið börkinn af annarri sítrónunni og kreistið safann úr báðum sítrónunum í skál.
  3. Setjið plastfilmu yfir og setjið í örbylgjuofn uns vökvinn sýður.
  4. Takið út og setjið hunang, rósmarín, hvítlauk, salt og pipar saman við.
  5. Hellið á fat og veltið kjötinu upp úr vökvanum.
  6. Setjið í kæli og látið standa í 1-2 tíma.
  7. Veltið kjötinu öðru hverju.
  8. Takið kjötið úr kryddleginum og grillið við meðalhita í 12-14 mínútur.
  9. Berið fram með litríku salati, bakaðri kartöflu og kaldri sósu.

 

VÍNIN MEР
Í vöruleitinni er að finna ýmsar hugmyndir en hægt er að sía leitina eftir þínum þörfum. Hér er upplagt að byrja á því að haka við lambakjöt.