Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Blandið saman espressokaffi, viskíi og púðursykri.
  2. Myljið makkarónukökurnar og bætið út í kaffiblönduna.
  3. Setjið í botninn á skál eða fati. Leggið matarlímið í bleyti í köldu vatni.
  4. Blandið saman rjómaosti, vanilluskyri og flórsykri og hrærið vel saman.
  5. Þeytið rjómann og setjið saman við blönduna.
  6. Leysið matarlímið upp í hlynsírópi og hrærið varlega út í blönduna.
  7. Hellið blöndunni yfir makkarónukökurnar og kælið í 2-3 klst.
  8. Stráið súkkulaðispæni yfir kökuna og berið fram með góðu kaffi.

 

VÍNIN MEÐ
Hvít eftirréttavín 
eða einfaldlega Irish Coffy og aðrir rjómalíkjörar koma hér vel til greina.