Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

Kjötið er skorið i frekar litla teninga, látið liggja í 34 tíma og þrætt á tein ásamt sveppum og kúrbít eða því grænmeti sem þið helst kjósið.

Meðan grillað er þá er gott að pensla með:

  • 3 msk sítrónusafi
  • 2 msk soya
  • 1/4 tsk cummin
  • 1/4 tsk koríander

 

Borið fram með hnetusósu og hrísgrjónum, Naanbrauði og avocado salati.


HNETUSÓSA

Laukurinn mýktur í olíunni á pönnu ásamt hvítlauknum. Restinni bætt útí og soðið vel saman. Hnetusósan fer vel
með flestum grillmat og er einnig góð með fiski.

 

AVOCADOSALAT

Öllu blandað saman í skál.

 

VÍNIN MEÐ
Með þessu passar hvítvín vel og þá helst Riesling eða góður Gewurztraminer frá Alsace í Frakklandi. Ef menn vilja rauðvín þá má fara í Nero d’avola frá Sikiley eða góðan Zinfandel frá Bandaríkjunum.