Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Opnið ostrurnar með ostruhníf og gætið þess að vökvinn sem er í skeljunum fari ekki til spillis.
  2. Raðið ostrunum á stórt fat.
  3. Gott er að hafa mulinn klaka undir þeim.
  4. Setjið ögn af kavíar ofan á hverja ostru til skrauts, má sleppa.
  5. Blandið saman lauknum og edikinu, setjið í tvær litlar skálar og berið fram með ostrunum.
  6. Setjið ekki meira en eina teskeið af  vorlauksediki í hverja ostru og borðið hana síðan strax.
  7. Ostran á að skreppa saman þegar edikið er sett á hana, ef hún gerir það ekki er ekki ráðlegt að borða hana.

VÍNIN MEÐ

Hér henta hvítvínin vel en kjörið er að fá hjálp frá vöruleitinni og haka við skelfiskinn