Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  • Setjið mjólkina og rjóma í pott ásamt sykrinum
  • Skerið vanillustöngina eftir endilöngu og skafið innan úr henni og bætið henni við blönduna (ásamt því sem þið skafið innan úr) 
  • Matarlímsblöðin eru sett í vatn og látin linast
  • Þegar blandan er byrjuð að sjóða skal taka hana til hliðar og bæta matarlímsblöðunum ásamt hvíta súkkulaðinu við og hræra þangað til súkkulaðið er bráðnað
  • Takið vanillustöngina upp úr og hrærið skyrinu saman við blönduna 
  • Hellið í falleg form og látið kólna í 6 tíma 
  • Myljið hafrakex yfir
  • Raspið lime-börk og hvítt súkkulaði yfir formið áður en borið er fram

 

VÍNIN MEÐ

Bæði rauð og hvít eftirréttavín henta vel með þessum rétti.