Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Linguini er soðið í saltvatni samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum.
  2. Humarinn er steiktur á pönnu ásamt risarækjunni.
  3. Sósunni er hellt yfir og látið malla í 2 mínútur.
  4. Þegar pastað er klárt skal bæta því við.
  5. Loks er rucolanu bætt við og öllu hrært vel saman.

 

SÓSA

  1. Pillið humarinn.
  2. Steikið skelina á pönnu.
  3. Saxið chili, lauk og papriku og setjið á pönnuna.
  4. Næst hellið þið tómötunum yfir.
  5. Þetta er soðið í 20 mínútur.
  6. Gott er að fylgjast með og bæta vatni við sósuna ef þörf er á.
  7. Skelin er veidd upp úr.
  8. Smakkað til með humarkrafti, salti og pipar.

 

VÍNIN MEÐ

Skelfiskur og pasta í vöruleitinni hjálpa til við að finna pörun með þessum rétti.