Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Setjið steinbítinn í eldfast mót.
  2. Blandið saman sojasósu, chilli, engifer, límónuberki, sítrónugrasi og sesamolíu og hellið yfir fiskinn.
  3. Látið standa í 20 mínútur.
  4. Setjið fiskinn á heitt grill og eldið í 3 mínútur á hvorri hlið.

 

GRILLAÐ GRÆNMETI
Skerið grænmetið í grófa bita og hellið olíu yfir. Grillið grænmetið í 5 mínútur. Setjið í pott og hellið niðursoðnum tómötum yfir ásamt basil og hvítlauk og látið malla í 5 mínútur.

 

VÍNIN MEÐ
Hvítvín hentar vel með þessum rétti. Gott er að haka við "austurlenskt" í vöruleitinni til að finna góða pörun.