Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

Steikið skarkolann upp úr smjörinu uns hann er fallega brúnaður. Kryddið hann þá með ögn af salti og nokkrum dropum af ediki. Takið hann af pönnunni og þerrið dálítið á þurrum pappír áður en hann er borinn fram.

 

KRYDDJURTAKREM
Öllu er blandað saman í matvinnsluvél uns flauelsmjúkt og fallegt.

 

STÖKKT RÚGBRAUÐ

  1. Stingið rúgbrauðinu í 150° heitan ofn og bakið þar til það verður stökkt.
  2. Leyfið því að kólna og vinnið síðan í matvinnsluvél með ögn af salti uns þetta er orðið að fínu púðri.

 

FRAMREIÐSLA

  1. Gerið fallega skarpa línu með kreminu, leggið skarkolann á hana.
  2. Stráið rúgbrauðsduftinu yfir og skreytið með huggulegum dilltoppum.

 

VÍNIN MEÐ
Hér er upplagt að nota vöruleitina og haka við vínin sem henta með fiski.