Sleppa valmynd og fara beint í meginmál

RecipeCollection-2021

  1. Setjið sojasósu í pott ásamt döðlum, fínt söxuðum hvítlauk og vatni.
  2. Fáið upp suðu og maukið döðlurnar vel.
  3. Kælið marineringuna og hellið síðan yfir kjötið. Marinerið í 1 klst. eða lengur.
  4. Grillið lambalundirnar í 2-3 mínútur á hvorri hlið.

 

SALAT

  1. Skolið spínatið vel og setjið í skál ásamt restinni af hráefninu.
  2. Veltið öllu upp úr salatdressingunni.
  3. Skerið lambið niður og bætið út í salatið. 

 

MINTU OG KÓRÍANDER SALATDRESSING

Setjið allt í blandara og blandið vel saman. 

 

VÍNIN MEÐ

Með salatinu er gott að drekka hvítvín frá Alsace eða létt og ávaxtaríkt crianza rauðvín frá Spáni. Pinot Noir þrúgan væri líka hentug.