Sleppa valmynd og fara beint í meginmál
Loka
Opnunartímar
Vörur
Allar vörur
Bjór
Eftirréttavín o.fl.
Freyðivín
Hvítvín
Rauðvín
Rósavín
Síder og gosblöndur
Sterkt
Umbúðir og aðrar söluvörur
Nýtt
Væntanlegt
Sérpöntun
Tóbakspöntun
Innkallanir
Skilareglur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Vínráðgjafar
Veisluvín/reiknivél
Vínflokkar
Bjórflokkar
Uppskriftir
Kokteilar
Greinar
Matartákn og sérmerkingar
Þrúgur
Útgefið efni
Árgangatafla
Tóbak
Tóbak forsíða
Leiðbeiningar
Tilkynningar og skráning
Lög og reglur
Eftirlit
English
Um ÁTVR
Fréttir
Fyrirtækið
Hlutverk og stefnur
Lög og reglur
Saga ÁTVR
Skipurit
Sölutölur
Styrkbeiðnir
Sölustarfsemi
Spurt og svarað
Útgefið efni
Mannauður
Jafnlaunaúttekt
Mannauðsstefna
Samfélagsábyrgð
Loftslagsmarkmið
Skilríkin meðferðis
Herferðir
Umhverfið
Rannsóknir og greinar
Norræna leiðin
Rafrænir reikningar
Þyngd umbúða
Laus störf
Fyrir fjölmiðla
Fyrir birgja
Hafðu samband
English
Íslenska
Opnunartímar
Vörur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Tóbak
Um ÁTVR
Innskráning
EN
Skipta um tungumál
Opna leit
Sjá körfu
1
Opna leiðarkerfi
Leit
Search
Forsíða
Vínráðgjöf og matur
Uppskriftir
RecipeCollection-2021
Kryddið fiskinn með salti og pipar og veltið upp úr hveitinu.
Bræðið smjör og olíu á pönnu leyfið að hitna vel áður en fiskstykkjunum er raðað á pönnuna.
Hreyfið stykkin í fitunni fyrstu mínútuna til að fiskurinn festist ekki við pönnuna.
Steikið í u.þ.b. 3 mínútur á hvorri hlið, takið fiskinn þá af pönnunni og leyfið að hvíla á meðan sósan er búin til.
Minnkið magnið af fitu á pönnunni, áður en rjómanum er hellt út á og sjóðið niður um helming eða þangað til hann hefur þykknað. Smakkið til með salti og pipar.
Steikið hvítkálið á heitri pönnu og kryddið með salti og pipar, hreyfið vel á meðan á steikingu stendur.
Setjið hvítkálið á miðjan diskinn og fiskinn ofan á.
Snögg steikið spínatið á heitri pönnu með kirsuberjatómötunum, setjið spínatið ofan á fiskinn og raðið tómötunum í kringum áður en sósan er sett á diskinn og nokkrir góðir dropar af kryddjurtaolíunni.
Senda
Prenta
Facebook