Sleppa valmynd og fara beint í meginmál
Loka
Opnunartímar
Vörur
Allar vörur
Bjór
Eftirréttavín o.fl.
Freyðivín
Hvítvín
Rauðvín
Rósavín
Síder og gosblöndur
Sterkt
Umbúðir og aðrar söluvörur
Nýtt
Væntanlegt
Sérpöntun
Tóbakspöntun
Innkallanir
Skilareglur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Vínráðgjafar
Veisluvín/reiknivél
Vínflokkar
Bjórflokkar
Uppskriftir
Kokteilar
Greinar
Matartákn og sérmerkingar
Þrúgur
Útgefið efni
Árgangatafla
Tóbak
Tóbak forsíða
Leiðbeiningar
Tilkynningar og skráning
Lög og reglur
Eftirlit
English
Um ÁTVR
Fréttir
Fyrirtækið
Hlutverk og stefnur
Lög og reglur
Saga ÁTVR
Skipurit
Sölutölur
Styrkbeiðnir
Sölustarfsemi
Spurt og svarað
Útgefið efni
Mannauður
Jafnlaunaúttekt
Mannauðsstefna
Samfélagsábyrgð
Loftslagsmarkmið
Skilríkin meðferðis
Herferðir
Umhverfið
Rannsóknir og greinar
Norræna leiðin
Rafrænir reikningar
Þyngd umbúða
Laus störf
Fyrir fjölmiðla
Fyrir birgja
Hafðu samband
English
Íslenska
Opnunartímar
Vörur
Vefbúð
Vínráðgjöf og matur
Tóbak
Um ÁTVR
Innskráning
EN
Skipta um tungumál
Opna leit
Sjá körfu
Opna leiðarkerfi
Leit
Search
Forsíða
Vínráðgjöf og matur
Uppskriftir
RecipeCollection-2021
Hitið rjóma, mjólk, sykur og vanillustöng (sem búið er að kljúfa) upp að suðu.
Leggið matarlímið í bleyti í ísköldu vatni.
Skafið vanillufræin innan úr stönginni og fjarlægið hana en hrærið kornunum vel út í blönduna.
Takið matarlímsblöðin upp úr vökvanum, kreistið þau vel og hrærið þeim því næst út í rjómablönduna þannig að þau leysast upp.
Leyfið blöndunni aðeins að kólna áður en skyrinu er hrært varlega saman við og blöndunni hellt í fjórar passlegar skálar úr leir eða stáli.
Kælið í ísskáp í a.m.k. 2 klst. eða yfir nótt.
Hitið pönnu og látið sultuna bráðna vel á henni áður en berjunum er blandað saman við og þau hituð létt.
Sláið panna cotta úr formunum og komið fyrir á miðjum diski, hellið berjamaukinu yfir og skreytið með ferskri smátt saxaðri myntu.
Senda
Prenta
Facebook